Giới thiệu

I, Giới thiệu chung:

Công ty THHH đầu tư thương mại và công nghệ T&P là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, lắp ráp và thi công các loại biển, bảng Quảng Cáo, đặc biệt là các sản phẩm quảng cáo điện tử như: biển điện tử LED quảng cáo đơn sắc – đa sắc, bộ chữ nóc nhà kích thước lớn gắn LED và màn hình LED đa sắc khổ rộng trong nhà, ngoài trời, chuyên dụng.

Khởi nghiệp từ nhóm chuyên nghiên cứu thiết kế các sản phẩm LED và ứng dụng LED trong lĩnh vực chiếu sáng, quảng cáo, truyền thông từ năm 2004, Công ty THHH đầu tư thương mại và công nghệ T&P với thương hiệu SmartLED được chính thức hoạt động từ tháng 3 năm 2010 chú trọng đầu tư vào các sản phẩm quảng cáo, truyền thông dựa trên ứng dụng đa dạng của đèn LED. Với sự đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất: Máy hàn linh kiện, thiết bị kiểm tra linh kiện hiện đại, máy hàn, máy cắt công nghệ cao CNC, mày in phun khổ lớn…. Cùng đội ngũ nhân viên thành thạo trong các khâu tư vấn, thiết kế và thi công các công trình quảng cáo. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

II, Danh mục sản phẩm:

1, Màn hình LED

Có 2 loại màn hình LED chính:

1-    Màn hình LED đa sắc outdoor là loại màn hình LED ngoài trời đa sắc hay còn gọi là màn hình LED quảng cáo ngoài trời, và có thể nhìn rõ nội dung trong màn hình LED khi ở khoảng cách xa và độ cao, có khả năng chống nước và là loại màn hình LED siêu sáng, rõ nét chống được độ lóa khi mặt trời chiếu sáng, cho ta nhìn được rõ nét khi nó lắp ở bên ngoài kể cả có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

2-    Màn hình LED indoor là loại màn hình LED trong nhà đa sắc hay còn gọi là màn hình sân khấu LED, chống được độ chói khi mắt người nhìn vào và cho được độ rõ nét khi nhìn gần, là loại màn hình LED cho độ sáng dịu hơn màn hình LED ngoài trời.

Màn hình LED – màn hình LED quảng cáo cỡ lớn trong nhà và ngoài trời là loại màn hình sử dụng công nghệ đèn LED siêu sáng, điểm ảnh là các bóng LED có độ sáng cao, độ bền lâu.

Màn hình LED mà các bóng càng gần nhau thì độ nét, độ rõ càng cao. Chính vì thế khi nắp màn hình LED ta phải biết được nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa loại màn hình LED nào cho phù hợp – loại màn hình LED lắp cho quảng cáo có tầm nhìn xa và độ cao thì chỉ cần nắp màn hình LED có bóng LED thưa như P10, P16…– giảm được chi phí.

Ngược lại màn hình LED trong nhà dùng cho mục đích chuyên dụng như Sân Khấu (màn hình sân khấu LED), liveshow ca nhạc, hội nghị ngoài trời v.v thì ta cần sử dụng màn hình LED có độ phân giải, độ nét cao có nghĩa là màn hình LED sử dụng điểm ảnh, bóng LED có khoảng cách gần …

Màn hình hiển thị màu LED indoor (màn hình LED trong nhà) sử dụng công nghệ Diode (bóng LED) phát quang với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ so với các phương tiện phát hình hiện có (khoảng 1,000,000 giờ). Mỗi điểm ảnh là các LED có độ sáng khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế nhằm đảm bảo tầm nhìn tốt nhất: Màn hình LED indoor có khoảng cách mỗi điểm ảnh đa dạng từ 4mm đến 10 mm, và thậm chí cao hơn. Góc nhìn rõ của màn hình LED là rất cao.

Màn hình lớn LED quảng cáo giúp cho việc câp nhật thông tin thường xuyên tại các sàn giao dịch chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay, sân khấu thông tin được cập nhật nhanh chóng, gây sự chú ý và dễ quan sát, dễ hiểu.

Cũng theo các nhà sản xuất, đèn LED không sử dụng chất thủy ngân như đèn CCFL nên thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, các mối hàn bo mạch của màn hình LED cũng giảm thiểu việc sử dụng chì, thay vào đó là các hợp kim khác như bạc, đồng… vốn có khả năng truyền dẫn tốt hơn và ít độc hại hơn, dù chi phí cao hơn. Hơn nữa, màn hình LED sân khấu tiêu thụ ít điện năng hơn đèn huỳnh quang CCFL nên màn hình LED sân khấu có khả năng tiết kiệm điện hơn 50% so với tivi LCD.

Nếu quí khách có nhu cầu, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu và ý tưởng của quí khách, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách cần sử dụng màn hình LED, biển LED nào cho phù hợp và hiệu quả.

2, Biển bảng điện tử LED đơn sắc đa sắc.

Biển bảng điện tử LED của SmartLED – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo LED.

Với sự phát triển của cả thế giới nói chung và của một đất nước đang trong đà phát triển nói riêng như Việt Nam tất cả mọi mặt trong đời sống thường ngày trong cả xã hội về cả kinh tế văn hóa đều đang có hướng phát triển đúng đắn và luôn trọng dụng và phát triển những sản phẩm đem lại lợi ích cao nhất.

Một sản phẩm công nghệ cao đó là bảng điện tử LED quảng cáo với những đặc tính hội tụ của những ưu điểm, tích hợp trong một sản phẩm đầy tính trí tuệ.

Trước tiên chúng tôi muốn để bạn hiểu được bảng biển điện tử LED là gì và được sử dụng như thế nào, những lợi ích mà sản phẩm đem lại có thể bạn đã biết hoặc chưa biết và có cái nhìn rõ hơn về một sản phẩm tuy không còn xa lạ và đã dần trở thành một sản phẩm thông dụng mà bạn sẽ bắt gặp ở bất cứ nơi đâu.

Để trả lời cho câu hỏi bảng điện tử LED là gì bạn chắc chắn đã từng gặp loại bảng này ở các trung tâm mua sắm chẳng hạn, nó là một loại bảng được thiết kế và cấu tạo từ những bóng đèn LED điện tử và được lập trình để có thể thể hiện những thông tin truyền thông, những hình ảnh quảng cáo mà nơi sử dụng cần đưa tới cho người xem và gây ấn tượng về sản phẩm hay chương trình của mình muốn thể hiện trên bảng LED điện tử đó.

Với rất nhiều tính năng nổi bật biển điện tử LED sản phẩm đã nhanh chóng sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trong năm 2016 và là một thành phần không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo đặc biệt trong giới kinh doanh và giới doanh nghiệp với mọi mặt hàng, mọi nhu cầu. Để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng đã đang và trong tương lại không xa tin tưởng chúng tôi. Cung cấp cho khách hàng với giá thành tốt nhất.

Với nhu cầu lớn trên toàn thị trường Việt Nam – công ty chúng tôi chuyên cung cấp biển bảng điện tử LED quảng cáo với mẫu mã đa dạng và được khách hàng rất ưa chuộng, giá thành rẻ với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết chúng tôi luôn nỗ lực hết mình tạo ra các sản phẩm từ đèn LED đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất.

Ưu điểm của bảng biển điện tử LED quảng cáo là:

– Thay thế những dòng sản phẩm quảng cáo như biển bảng bình thường kém truyền đạt nội dung, sự ra đời của dòng sản phẩm cao cấp này là một bước ngoặt lớn cho công nghệ quảng cáo hiện nay.

– Đa dạng kích cỡ chủng loại, bất kỳ khách hàng muốn kích cỡ nào sẽ có được sản phẩm theo đúng yêu cầu đã đề ra.

– Độ bền bỉ cao, sử dụng cả ngoài trời cũng như trong nhà, chống trọi với thời tiết bằng cấu tạo của mình.

– Biển bảng điện tử LED quảng cáo có đặc điểm nổi trội hơn hẳn đó là về mức tiêu thụ năng lượng của mình, cụ thể sản phẩm chỉ sử dụng lượng năng lượng điện thấp hơn 80% so với những dòng sản phẩm chiếu sáng khác.

– Đa dạng về màu sắc, từ màu sắc rực rỡ tới những màu sắc nhẹ nhàng mục đích cuối cùng là tạo lên hình tượng sản phẩm ấn tượng nhất trên biển điện tử LED mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra với nhu cầu lớn như hiện tại chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê màn hình LED, cho thuê biển quảng cáo LED cũng như sửa chữa các sản phẩm liên quan tới công nghệ LED.

Những loại bảng biển điện tử LED quảng cáo thông dụng gồm có:

Biển điện tử thông dụng khác là sử dụng trong xổ số kiến thiết, hiển thị những thông tin, con số may mắn trong ngày.

Bảng hiển thị điện tử LED trong các giao dịch ngành chứng khoán, hiển thị những thông tin chỉ số được cập nhật từng phiên với màu sắc riêng cho từng hệ số tăng giảm, giữ nguyên…

Bảng điện tử LED ngân hàng sử dụng thể hiện lãi suất của ngân hàng, tỷ giá đô la, tiền tệ.

Bảng LED sử dụng để hiện thị về thời gian như thông tin ngày giờ, nhiệt độ.

Và sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác thể hiện thông tin trên điện tử trên bảng hiển thị hiện đại, đẹp mắt và đa năng.

Hiển thị các thông tin về tỷ số, thời gian, các biến chuyển trong sân bóng… ở những trận thi đấu.

Một số thông tin kỹ thuật cho bảng biển điện tử LED cũng như một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

Màu sắc được hiển thị ở những sản phẩm thông thường: gồm những màu cơ bản như xanh lá, màu đỏ, và màu vàng có sản phẩm cao cấp thể hiện được tất cả các màu sắc.

Tuổi thọ sản phẩm cao cụ thể là >10 nghìn giờ.

Hiện tại trên thị trường có 2 loại biển điện tử LED:

  1. Biển điện tử LED trong nhà – gồm các module với mật độ điểm ảnh nhỏ, bảng điện tử LED indoor mang lại cái nhìn sắc nét cho khách hàng.
  2. Biển điện tử LED ngoài trời – gồm những module với mật độ điểm ảnh thưa hơn, có khả năng chịu nhiệt độ cao và ánh sáng mạnh giúp không bị ánh sáng mặt trời làm chói.

Và còn có rất nhiều loại bảng điện tử đèn LED khác tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, để được tư vấn miễn phí và sở hữu cho mình những sản phẩm có chất lượng đảm bảo và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các thông sô theo tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt phải phù hợp nhất với nhu cầu của bạn với giá thành tốt nhất trên thị trường mời bạn liên hệ tới Công ty chúng tồi để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của biển bảng điện tử LED cao cấp (tùy từng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng):

Màu sắc trên 64 màu sắc.

Hơn 20 kiểu hiện thị thông tin như kiểu: roll, page to page, snow, rising….

Dữ liệu sẽ không bị mất có chế độ tự động duy trì bộ nhớ khi xảy ra sự cố mất nguồn cung cấp.

Quản lý dữ liệu đồng thời cũng 1 lúc ở nhiều bảng khác nhau bằng hệ thống trung tâm có kết nối mạng như TCP/IP.

Cập nhật dữ liệu trực tiếp trên máy tính, web với giao diện thân thiện và tiện lợi, tự động truy xuất dữ liệu, lưu lại cơ sở dữ liệu để không bị mất thông tin.

Chúng tôi đã cung cấp màn hình LED, biển điện tử LED sáng cho các tỉnh thành trên cả nước như:

Bắc Ninh, Bình Thuận, Cao Bằng, Điện Biên, Đồng Nai, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

Và đặc biệt để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn với giá thành tốt nhất trên thị trường mời bạn liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn, sử dụng dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI T&P

T&P TRADING AND TECHNOLOGY INVESTMENT company limited (T&P TATI.,ltd )

Trụ sở: Số nhà 1 dãy B4/1 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt,  Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

VPGD: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098.191.0003

Email: smartled.com.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/SmartLED.ManHinhLED

Subscribe to our list

Don't worry, we don't spam

How to add Email box
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare